ซีรีย์โรแมนติก สดใส ที่สายหวานไม่ควรพลาด

ซีรีย์โรแมนติก

            ซีรีย์โรแมนติก สำหรับวันหยุด วันพักผ่อนของใครหลาย ๆ คน ที่ไม่ได้ออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านที่ไหน เชื่อได้ว่าหลายคนคงปักหลักที่จะนอนดูซีรีย์กันเพลิน ๆ อย่างแน่นอน ยิ่งในขณะนี้เราสามารถชมซีรีย์ได้สะดวกสบายมากขึ้น เพราะมีหลายช่องทาง ดังนั้น เราจึงอยากแนะนำ ซีรีย์โรแมนติก สดใส ที่สาว ๆ สายหวานไม่ควรพลาดเลยสักเรื่อง แล้วจะมีเรื่องใดบ้าง ไปดูกันเลย

ซีรีย์โรแมนติก

1. Lucky Romance

ซีรีย์โรแมนติก

            สำหรับเรื่องแรก เป็นซีรีย์เกาหลีที่ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูน แนวโรแมนติก คอมเมดี้  โดยเป็นเรื่องราวของ ชิมโบนี (ฮวังจอมอึม) หญิงสาวปีมะแมผู้มีความเชื่อในเรื่องดวง หมอดูได้ทำนายว่า หากเธอไม่หลับนอนกับหนุ่มเวอร์จิ้นที่เกิดปี 1986 ซึ่งก็คือปีขาล เธอจะมีอันเป็นไป หลังจากนั้นเป็นต้นมา เธอจึงเสาะหาชายหนุ่มที่ตรงกับคำทำนาย วันหนึ่งเธอได้พบกับ เจซูโฮ (รยูจุนยอล) ประธานบริษัทค่ายเกม และเจ้าของตึกที่เธอเช่าพักอาศัย

            แล้วก็ต้องเกิดปัญหาขึ้น เมื่อชิมโบนีไม่จ่ายค่าเช่า เจ้าของตึกอย่างเจซูโฮจึงพยายามไล่เธอออกจากที่พัก และแล้วชิมโบนีก็บังเอิญรู้ว่า เจซูโฮเป็นผู้ชายเกิดปีขาลซึ่งตรงกับคำทำนายของเธอเป๊ะ แต่เจซูโฮเป็นคนสมถะ ใช้ชีวิตเรียบง่าย เขามีความเชื่อว่า จะไม่หลับนอนกับใครก่อนแต่งงาน ชิมโบนีจะจัดการกับเจซูโฮอย่างไร และเจซูโฮจะยอมทำตามคำขอของชิมโบนีหรือไม่ ติดตามความสนุกและร่วมลุ้นกันได้เลย

2. Kill Me, Heal Me

ซีรีย์โรแมนติก

            ชื่อเรื่องนี้หากแปลเป็นไทยก็คือเรื่อง รักวุ่นวาย นายอลเวง แน่นอนว่าภายในเรื่องจะต้องมีความโรแมนติก และซ่อนความสับสนไว้อย่างแน่นอน โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Cha Do-Hyun ทายาทเจ้าของธุรกิจผู้ร่ำรวยระดับพันล้านที่มี 7 บุคลิก แต่ละบุคลิกที่จิตใต้สำนึกของเขาสร้างขึ้นจะมีชื่อ อายุ และพฤติกรรมที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่ปัญหาก็คือโดฮยอน (บุคลิกหลัก) จำเหตุการณ์ตอนที่บุคลิกอื่นปรากฏออกมาและใช้ชีวิตแทนไม่ได้ เขาจึงแอบไปปรึกษาแพทย์อย่างลับ ๆ และแอบมีความรักกับ Oh Ri-Jin หมอจิตแพทย์ส่วนตัวของเขาเอง

3. Please Come Back Mister

Please Come Back Mister

            ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ได้ตายไปแล้ว แต่เขากลับมีชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง นั่นก็คือ อีเฮจุน ซึ่งรับบทโดย เรน ชายหนุ่มผู้เพียบพร้อม และสมบูรณ์แบบไปหมดทุกอย่าง แถมยังทำงานเป็นหัวหน้าแผนกในห้างสรรพสินค้าอีกด้วย แต่ว่าร่างของเขา กลับถูกสิงโดย คิมยองซู รับบทโดย คิมอินควอน ชายหนุ่มที่ทำงานหนักจนตาย

            โดยซีรีย์เรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายของญี่ปุ่น โดยเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่ได้ตายไปแล้ว แต่เขาไม่สามารถพาตัวเองไปยังสวรรค์ได้ เนื่องจากงานของเขานั้นยังทำไม่เสร็จสมบูรณ์ เขาจึงกลับมาสู่โลกปัจจุบัน โดยอาศัยอยู่ในร่างคนคนหนึ่ง ด้วยข้อจำกัดของเวลา แล้วเรื่องราวชุลมุนของเขาจะเป็นอย่างไร สามารถไปติดตามกันต่อได้เลยนะคะ

4. Jealousy Incarnate

Jealousy Incarnate

            สำหรับซีรีย์เรื่องสุดท้าย รับรองได้เลยว่าจะทำให้คอซีรีย์นั้นได้ฟิน จนต้องจิกหมอนขาดกันไปข้างหนึ่งเลยล่ะค่ะ โดยเป็นซีรีย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้น่ารัก ๆ เป็นเรื่องราวระหว่างผู้ประกาศข่าวกับนักพยากรณ์อากาศ ซึ่งพวกเขาทั้งคู่ต้องทำงานร่วมกัน แต่กลับไม่ถูกกันเอาเสียเลย แต่แล้วการที่ต้องมาทำงานร่วมกัน ก็เกิดกลายเป็นความรัก

            โดยเริ่มจาก นักข่าวสาวพยากรณ์อากาศ ที่เป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตน เธอได้ทำงานในช่วงพาร์ทไทม์ ซึ่งยึดเวลาออกอากาศเป็นรายการหลักได้สำเร็จ ทำให้มีชื่อเสียง แต่ไม่นานเธอก็ตระหนักได้ว่า การแข่งขันเริ่มมีอิทธิพลในการทำงานของเธอเข้าไปทุกที เรียกว่าเป็นซีรีส์เบาสมองแนวผู้ใหญ่ที่ตัวบทมันเก็บรายละเอียดได้ดีมาก ขำ ฮาทุกตอน ได้เรียนรู้ถึงการทำงานด้านข่าวจริงจัง

            เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ ซีรีย์โรแมนติก สดใส ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ โดยแต่ละเรื่องเราได้คัดสรรเอาเรื่องเด็ด ๆ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดมาให้คอซีรีย์แล้ว หากมีเวลาว่าง ลองหามาดูกันนะคะ เพราะแต่ละเรื่องมีความสนุกที่แตกต่างกัน แต่ที่เหมือนกันเลยคือ ความตลก และโรแมนติกนั่นเอง

           การเดิมพันกับ joker slot ถือเป็นช่องทางที่นักเดิมพันใช้ในการสร้างรายได้มากที่สุด ด้วย การเดิมพันกับ joker slot สามารถเล่นได้ง่าย และมีตัวเกมสล็อตให้เลือกเล่นมากมายหลายรูปแบบ ตามความชอบของผู้เล่นเลย

           เมื่อถึงฤดูร้อน เราจะเห็นได้ว่าคนทางภาคอีสาน มักจะไปหาของป่าอย่างเช่นไข่มดแดง ซึ่งนับว่าเป็นของป่าที่มีมูลค่า และหากินได้ยากมาก ด้วย วิธีการเลี้ยงไข่มดแดงนอกฤดู สามารถนำไปสร้างอาชีพและหารายได้ได้